Bảng báo giá thiết kế nhà phố chi tiết trọn gói 2021

Đăng bởi LÊ QUANG VĨNH vào lúc 09/03/2021

Báo giá thiết kế nhà phố là vấn đề quan trọng, được hầu hết khách hàng đặc biệt quan tâm. Việc xác định rõ đơn giá thiết kế kiến trúc nhà phố giúp gia chủ có thể dự tính được những chi phí cần thiết khi xây dựng nhà. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng báo giá thiết kế nhà phố? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về chi phí thiết kế nhà phố thông qua bài viết dưới đây nhé! 

1. Báo giá thiết kế nhà phố mới nhất

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà phố, bên cạnh yếu tố bản vẽ thiết kế, đơn vị thi công,... Mà họ còn đặc biệt quan tâm đến bảng giá thi công nhà phố. Theo thời gian, đơn giá thi công xây dựng lại có những biến đổi không ngừng, khiến khách hàng khó có thể nắm bắt. Vậy làm sao để cập nhật chi phí thiết kế nhà phố mới nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng băn khoăn và mong muốn tìm câu trả lời.

Báo giá thiết kế nhà phố mới nhất

Để theo dõi báo giá thi công xây dựng nhà phố mới nhất, khách hàng có thể liên hệ với công ty cổ phần xây dựng và thiết kế Lê Phạm. LÊ PHẠM HOME luôn cập nhật đơn giá thi công thiết kế nhà phố thường xuyên, mới nhất hiện nay.

Khách hàng có thể truy cập vào website https://lephamhome.com.vn/ hoặc liên hệ theo số Hotline: 091.7447.091 hoặc 0973.523.733 để được công ty báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. LÊ PHẠM HOME luôn lắng nghe và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng và phản hồi trong thời gian nhanh nhất.

LÊ PHẠM HOME cập nhật đơn giá thi công xây dựng nhà phố mới nhất

2. Bảng báo giá thiết kế nhà phố bao gồm những gì?

Đơn giá thiết kế nhà phố là mức chi phí mà khách hàng cần bỏ ra để chi trả cho một hồ sơ thiết kế nhà phố hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế nhà phố có thể bao gồm:

2.1. Bản thiết kế kiến trúc

Bản thiết kế kiến trúc là bản vẽ diễn giải chi tiết về không gian từ bên ngoài vào trong căn nhà. Bản vẽ sẽ thể hiện mặt bằng được bố trí như thế nào, vị trí diện tích của các phòng, chi tiết vị trí cửa, cầu thang,... 

Bản thiết kế kiến trúc

2.2. Bản thiết kế kết cấu

Bản thiết kế kết cấu được xem như xương sống của căn nhà, là bản vẽ không thể thiết khi bạn muốn xây dựng một căn nhà hoàn chỉnh. Bản thiết kế kết cấu bao gồm: kết cấu mái, kết cấu thân và kết cấu móng. Thiết kế nhà quan trọng nhất là phần cốt, trên bản vẽ này sẽ thể hiện được cấu trúc mái, móng, cột trong nhà.

2.3. Bản thiết kế nội thất 

Thiết kế nội thất nhà phố giúp gia chủ có thể hình dung được cách thức bố trí nội thất của không gian bên trong căn nhà. Nó được thiết kế dựa trên mối liên quan với ngoại thất căn nhà, sở thích và thói quen của gia chủ.

Bản thiết kế nội thất 

Nội thất của căn nhà phố

2.4. Bản thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất thể hiện bề ngoài của căn nhà. Bạn muốn xây dựng một căn nhà hiện đại, cổ điển, sang trọng,... đều được thể hiện cả trong nội thất và ngoại thất. Kiến trúc sư sẽ đưa ra những gợi ý, ý tưởng để thiết kế ngoại thất căn nhà sao cho đẹp, hài hòa nhất với yêu cầu và tổng thể thiết kế bên trong. 

2.5. Bản thiết kế hệ thống kỹ thuật

Bản thiết kế hệ thống kỹ thuật sẽ bao gồm thiết kế hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, hệ thống kỹ thuật có thể được thiết kế thêm hệ thống an ninh, hệ thống mạng Internet,... 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng, hoàn thiện bản thiết kế nhà phố và giao cho khách hàng. Khách hàng có thể gửi cho kiến trúc sư một vài mẫu nội thất, ngoại thất nhà yêu thích để kiến trúc sư có thể hiểu và đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

Bản thiết kế hệ thống kỹ thuật

Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại 

>>> THAM KHẢO: Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ

3. Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nhà phố?

Đơn giá thiết kế nhà phố chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, việc tính toán chi phí thiết kế nhà phố không phải việc đơn giản, dễ dàng. Khi đưa ra bảng báo giá thi công thiết kế nhà phố đẹp, các đơn vị thi công xây dựng phải xem xét, tính toán một cách chi tiết và kỹ lưỡng nhất.

3.1. Quy mô xây dựng

Quy mô công trình xây dựng có ảnh hưởng khá lớn đến giá thiết kế thi công nhà phố. Các công ty xây dựng thường áp dụng mức giá ưu đãi đối với những công trình xây dựng có quy mô lớn. Vì vậy, quy mô công trình càng lớn thì đơn giá thiết kế trên 1 đơn vị diện tích càng rẻ hơn so với công trình xây dựng có quy mô nhỏ. 

Quy mô xây dựng ảnh hưởng đến giá thiết kế

3.2. Mức độ chi tiết của bản vẽ thiết kế

Khi bạn đặt hàng một bản vẽ thiết kế nhà phố, bạn sẽ đưa ra những yêu cầu về mức độ chi tiết của bản. Khi đó, đơn vị thiết kế có nhiệm vụ thực hiện đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Yếu tố mức độ chi tiết của bản vẽ thiết kế có ảnh hưởng trực tiếp khi báo giá thiết kế nhà phố hiện đại.

Một bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ giúp bạn dự tính được nguyên vật liệu, chi phí thi công xây dựng. Dựa vào bản vẽ, chúng ta có thể kiểm tra, giám sát tiến độ thi công và khả năng hiện thực hóa bản vẽ thành công trình thực tế. Và tất nhiên, bản thiết kế nhà phố càng chi tiết thì chi phí mà khách hàng cần chi trả cho hoạt động thiết kế sẽ càng cao hơn.

Mức độ chi tiết của bản vẽ thiết kế

Yếu tố nào ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà phố?

3.3. Năng lực, trình độ của kiến trúc sư

Với cùng một công trình xây dựng, khách hàng tìm hiểu các đơn vị thi công xây dựng lại báo giá thiết kế nhà phố khác nhau. Bởi vì chi phí còn được quyết định bởi năng lực, trình độ của kiến trúc sư. Một đơn vị thi công xây dựng có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên môn cao thì mức giá thiết kế xây dựng sẽ cao hơn so với các đơn vị có chuyên môn thấp hơn. 

Tay nghề, trình độ của kiến trúc sư được thể hiện rõ nét thông qua bản thiết kế, gu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo trong thiết kế xây dựng. Bản thiết kế nhà phố quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình xây dựng. Vì vậy, khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

Năng lực, trình độ của kiến trúc sư

3.4. Phong cách thiết kế nhà phố

Hiện nay, phong cách thiết kế nhà phố rất đa dạng, phong phú. Những phong cách thiết kế nhà phố được nhiều khách hàng lựa chọn đó là: phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay tối giản,... Với mỗi phong cách thiết kế nhà phố sẽ có những mức giá khác nhau và phụ thuộc vào mức độ chi tiết, phức tạp của thiết kế xây dựng, chất liệu đồ dùng nội thất.

Phong cách thiết kế nhà phố

Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại

>>> TÌM HIỂU: Các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

4. Tại sao nên lựa chọn thiết kế nhà phố trọn gói?

Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà phố, bạn không nên tự thiết kế mà hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn cần sự tư vấn của đơn vị chuyên thiết kế nhà phố, điều này sẽ được lý giải bởi những nguyên nhân sau:

4.1. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Lý do đầu tiên khiến bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp vì họ có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm. Kiến trúc sư là những người am hiểu về xu hướng, phong cách thiết kế hiện nay; xây dựng kết cấu của căn nhà và đưa ra những lời khuyên giúp bạn hoàn thiện căn nhà của mình. Đơn vị thiết kế sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế nhà phố chi tiết nhất. Từ đó, bạn có thể cân nhắc, hình dung về không gian sống của mình để đưa ra những gợi ý hoặc ý tưởng độc đáo cho không gian sống của mình.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế nhà phố trọn gói

4.2. Hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình thi công xây dựng

Khi xây dựng thi công nhà phố, có thể phát sinh những vấn đề, sự cố như: hệ thống đường ống nước lắp đặt không khoa học, bố trí các phòng chưa hợp lý,... Bên cạnh đó, với báo giá thiết kế nhà phố chi tiết, gia chủ có thể dự trù được các chi phí phát sinh khác. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên.

Thiết kế nhà phố trọn gói

Tại sao nên lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế nhà phố?

5. Một vài dự án thiết kế nhà phố mới nhất tại LÊ PHẠM HOME

LÊ PHẠM HOME luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng, sản phẩm nội thất chất lượng nhất. Với mỗi công trình xây dựng, LÊ PHẠM HOME luôn dành trọn tâm huyết để có thể thiết kế xây dựng, từ đó mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp nhất. Để khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng, thoải mái và thư giãn khi trở về và sinh sống trong chính ngôi nhà của mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài dự án thiết kế nhà phố mới nhất tại LÊ PHẠM HOME nhé!

5.1. Nhà phố Thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng

Hạng mục thiết kế kết cấu + 3D mặt tiền: Kết cấu, kiến trúc, điện nước, và 3D mặt tiền.

Phong cách thiết kế: nhà phố hiện đại. Đây là phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ cao và tạo nên không gian sống thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng căn nhà. 

Nhà phố Thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng

Nhà phố Thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng

5.2. Nhà phố 5 tầng Lệ Mật - Long Biên - Thành phố Hà Nội

Hạng mục thiết kế thi công: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng thờ

Phong cách thiết kế: hiện đại mang đến cho khách hàng không gian sống tinh tế, tiện nghi và thoải mái hơn. Màu sắc chủ đạo trang nhã, nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn khiến căn nhà trở nên sang trọng, thu hút sự chú ý mọi người.

 Nhà phố 5 tầng Lệ Mật - Long Biên - Thành phố Hà Nội

Nhà phố 5 tầng Lệ Mật - Long Biên - Thành phố Hà Nội

5.3. Cải tạo nhà phố 5 tầng nổi Đa Sỹ - Hà Đông - Thành phố Hà Nội

Hạng mục thiết kế: Phòng khách, phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, tầng hầm.

Đây là dự án mà LÊ PHẠM HOME cải tạo hiện trạng nhà phố 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, bố trí thêm thang máy và thi công thêm tầng 6. Phong cách thiết kế hiện đại giúp khắc phục được hầu hết những nhược điểm của những căn nhà phố so với các kiểu nhà khác, đó là mặt tiền hẹp ngang, không gian chật hẹp. Đồng thời, thiết kế hiện đại khiến căn nhà phố của bạn trở nên sang trọng, tinh tế và tiện nghi hơn.  

Chất liệu sử dụng: Gỗ đỏ + Gỗ MDF An Cường. Gỗ đỏ là loại gỗ có chất lượng tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Gỗ MDF An Cường có độ bền cao, chống mối mọt, chịu lực tốt và được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Cải tạo nhà phố 5 tầng nổi Đa Sỹ - Hà Đông - Thành phố Hà Nội

Cải tạo nhà phố 5 tầng nổi Đa Sỹ - Hà Đông - Thành phố Hà Nội

6. LÊ PHẠM HOME - Đơn vị thiết kế nhà phố uy tín, chất lượng nhất

LÊ PHẠM HOME là đơn vị thiết kế nhà phố chuyên nghiệp, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói, thiết kế kiến trúc, thiết kế và sản xuất nội thất, cảnh quan sân vườn với chất lượng cao. Đảm bảo uy tín và có thời gian bảo hành dài hạn với bảng báo giá thiết kế nhà phố chi tiết, hợp lý nhất.

LÊ PHẠM HOME - Đơn vị thiết kế nhà phố uy tín

Công ty cổ phần xây dựng và thiết kế Lê Phạm có đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn tốt, sáng tạo, năng động sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng. LÊ PHẠM HOME luôn mong muốn mang lại cho khách hàng không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp nhất. Để bạn luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn, nhằm nâng cao chất lượng không gian sống của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực, mục tiêu để LÊ PHẠM HOME phấn đầu và nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu những nhu cầu và  mong muốn của khách hàng. Từ đó, áp dụng những công nghệ mới, kỹ thuật mới trong thiết kế và thi công xây dựng, đem lại những giá trị đích thực cho căn nhà, mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

LÊ PHẠM HOME - Đơn vị thiết kế nhà phố uy tín

LÊ PHẠM HOME - Đơn vị thiết kế nhà phố uy tín, chất lượng nhất

Trên đây là một số thông tin về báo giá thiết kế nhà phố chi tiết mà bạn có thể tham khảo thêm. Bên cạnh dịch vụ báo giá thiết kế nhà, Lê Phạm Home còn có các dịch vụ thi công, thiết kế nội, ngoại thất hoàn hảo cho mọi không gian từ nhà phố, chung cư cho đến biệt thự,... Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nhà phố thì hãy liên hệ ngay với LÊ PHẠM HOME để được tư vấn và cập nhật bảng giá thiết kế nhà phố mới nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần xây dựng và thiết kế Lê Phạm

Địa chỉ: Nhà 9A số 2 ngách 27/26 phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Website: https://lephamhome.com.vn/

Email: lephamhome2020@gmail.com

Hotline: 091.7447.091/0973.523.733  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0973.523.733 091.7447.091