Tư vấn hòn non bộ phong thủy cho người mệnh kim

Đăng bởi LÊ QUANG VĨNH vào lúc 12/03/2020

Chọn hòn non bộ cho người mệnh Kim dễ hay khó? Cần lưu ý những gì khi chọn hòn non bộ để mang lại may mắn, đại cát, đại lợi? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Tiểu cảnh hòn non bộ được nhiều gia chủ hiện nay chọn để trang trí cho không gian sống cũng như không gian làm việc để giảm bớt áp lực, mang lại không gian thiên nhiên trong lành. Bài viết dưới đây, chúng tôi tập trung vào việc tư vấn thiết kế, thi công hòn non bộ phong thủy cho người mệnh Kim. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin nhé!

1. Tại sao cần xem hướng đặt hòn non bộ?

Dù đặt hòn non bộ trong nhà hay ngoài sân vườn bạn cũng cần phải đặt đúng hướng. Bởi theo yếu tố phong thủy, nếu đặt hòn non bộ đúng hướng tốt với người mệnh kim sẽ giúp gia tăng thêm may mắn, vượng khí, tài lộc, có thể trấn áp tà khí, giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, vạn sự như ý. Ngược lại, nếu đặt hòn non bộ sai hướng, không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian trang trí, mà còn đem đến vận xui, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp, tài vận của các thành viên mệnh kim trong gia đình.

Chọn hướng đặt hòn non bộ rất quan trọng

2. Cách thi công hòn non bộ cho người mệnh Kim

Dù bạn thuộc mệnh nào, Kim, Mộc Thủy, Hỏa hay Thổ, thì cũng cần tham khảo yếu tố phong thủy khi chọn hòn non bộ để có thể mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin tư vấn đến các gia chủ mệnh Kim, giúp bạn chọn được hòn non bộ như ý, mang lại tài lộc, may mắn.

Theo phong thủy, người thuộc mệnh Kim thường có cá tính mạnh, độc đoán và rất quyết liệt, không thích nhờ vả. Chính vì vậy, họ thuộc tuýp người khá cứng nhắc, bảo thủ, nhưng lại hay rơi vào trạng thái sầu muộn, buồn phiền. Do đó, trang trí tiểu cảnh hòn non bộ trong nhà hoặc văn phòng làm việc sẽ giúp người mệnh Kim giảm stress, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Người thuộc mệnh Kim phù hợp với màu vàng, nâu đất, nâu sẫm,…Hơn nữa, mệnh Kim thích hợp sử dụng với những loại đồ vật có tính chất từ đá, nước, hay đất. Vậy nên, tiểu cảnh hòn non bộ đặc biệt thích hợp với người mệnh Kim, vừa có tác dụng trang trí, vừa giúp mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Chọn hòn non bộ cho người mệnh kim

Chọn số lượng hòn non bộ: Tại Đơn vị thi công Cảnh Quan Sân Vườn 24hcác chuyên gia phong thủy của chúng tôi chia sẻ thêm rằng: đối với người mệnh Kim nên chọn số lượng hòn non bộ là 5 (ngọn) để hợp mệnh và phù hợp với gia chủ. Bởi theo nguyên tắc thiết kế hòn non bộ, không sử dụng số chẵn và tránh số 7 (thất) vì sẽ khiến gia chủ thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của cả gia đình.

Chọn hướng đặt hòn non bộ cho người mệnh Kim: Đối với người mệnh Kim, bạn nên chọn đặt hòn non bộ theo hướng Tây hoặc Tây Bắc, bởi đây là hai hướng đại cát, đại lợi.

Ngoài ra, khi trang trí tiểu cảnh hòn non bộ, bạn cần lưu ý chọn những đồ vật trang trí phù hợp với màu sắc của mệnh Kim. Vì mệnh Kim rất kén màu, do đó, bạn nên chọn những màu như màu vàng, nâu đất, nâu sẫm,…để trang trí, mang lại may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Chọn địa chỉ cung cấp hòn non bộ cho người mệnh Kim?

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp hòn non bộ, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có kinh nghiệm tư vấn hòn non bộ hợp mệnh, hợp phong thủy cho bạn. Bởi vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm chọn hòn non bộ, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, hoặc tìm công ty cung cấp hòn non bộ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để yên tâm sắm tiểu cảnh mang lại may mắn, đại cát, đại lợi.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

- Bản vẽ thiệt kế nhà phong thuỷ gồm những gì

- Các mẫu giường ngủ đẹp cho bé gái

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0973.523.733 091.7447.091